Vườn dâu Biofresh

Trang trại dâu Biofresh được xây dựng từ năm 2010 với diện tích 1ha. Biofresh nằm trong khu du lịch hồ Than Thở với không gian mát mẻ, thơ mộng rất “đà Lạt”. Sau vài tháng, trang trại đã được mở rộng quy mô lên hơn 3ha và cách đây hơn 2 năm, Biofresh được Sở Văn hóa – Du lịch – Thông tin Lâm Đồng đưa vào danh sách một trong những điểm đến mới của du lịch Đà lạt.

Vườn dâu Biofresh

Vườn dâu Biofresh – một trong những vườn dâu đẹp và nổi tiếng nhất Đà Lạt

Vườn dâu Biofresh là một trong những vườn dâu nổi tiếng nhất Đà Lạt vì có không gian xinh đẹp, sạch sẽ và thoáng mát với diện tích hiện nay là 3 ha. Dâu ở đây được trồng trên giàn trong nhà kính cách mặt đất 1 m và chăm sóc theo tiêu chuẩn châu Âu, không sử dụng thuốc trừ sâu.

Vườn dâu Biofresh

Không gian bên trong nhà lồng trồng dâu rất xinh xắn và thoáng đãng

Vườn dâu Biofresh

Từ lâu nơi đây đã là điểm đến quen thuộc của mọi người khi du lịch Đà Lạt

Trang trại Biofresh Farm nằm trong khu du lịch hồ Than thở, từ chợ Đà Lạt, bạn băng qua cầu ông Đạo sau đó rẽ trái, đi dọc theo bờ hồ Xuân Hương, đi thẳng qua đường Yersin – Nguyễn Trãi – Quang Trung. Khi tới vòng xoay ngã tư tiếp tục đi thẳng vào đường Phan Chu Trinh, khi gặp ngã ba Chi Lăng thì rẽ vào đường Hồ Xuân Hương đi khoảng 500 mét nữa sẽ đến khu du lịch hồ Than Thở.

Vườn dâu Biofresh

Với công nghệ trồng trọt hiện đại và sư chăm sóc kĩ lưỡng đã cho ra đời những trái dâu tươi ngon nhất

Vườn dâu Biofresh

Dâu ở Biofresh nhìn thôi cũng đã đủ thèm rồi

Đến đây, bạn có thể tham quan vườn và hái dâu thoải mái. Hái xong dĩ nhiên các bạn phải mua với giá khoảng 200.000 – 300.000 đồng/kg. So với giá dâu bên ngoài thì hơi đắt, tuy nhiên vì vườn dâu này áp dụng theo công nghệ hiện đại, chất lượng cao, trái đẹp và đảm bảo sạch sẽ.

Vườn dâu Biofresh

Du khách đến đây sẽ được tận tay hái những trái dâu tươi ngon mang về làm quà

Vườn dâu Biofresh

Hoặc chụp những bức hình xinh xắn về những quả dâu đỏ mọng

Bạn sẽ được tham quan và hái dâu thoải mái giống như người làm vườn thực thụ. Sau trải nghiệm 1 giờ đồng hồ, bạn sẽ trả phí cho những trái dâu tây do mình tự hái mang về làm quà. Thiết kế hiện đại theo công nghệ mới nên giá tham quan ở đây cao hơn khá nhiều so với những khu vườn mặt đất khác, nhưng “tiền nào của đấy”, yên tâm rằng bạn sẽ không hối hận đâu.

Vườn dâu Biofresh

Khó ai có thể cưỡng lại sức hút hấp dẫn từ vườn dâu xinh đẹp này

Vườn dâu Biofresh

Dù phí tham quan khá đắt nhưng “tiền nào của đó”, dâu ở đây tươi ngon và rất sạch, đảm bảo chất lượng

Du lịch Đà lạt đừng quên ghé qua tham quan vườn dâu Biofresh nhé, chụp ảnh cùng vườn dâu xinh đẹp, trải nghiệm cảm giác hái dâu thực thụ như những người chủ trang trại và được đem về những trái dâu tươi ngon, tuy giá tham quan hơi cao nhưng rất xứng đáng để thử.

Xem thêm 22 điểm du lịch hấp dẫn nhất Đà Lạt

Đường đến Vườn dâu Biofresh

Post Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *