Hồ vô cực – điểm check in mới Đà Lạt 2019

Điểm tham quan đang thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh là một tiểu cảnh nằm bên hồ Tuyền Lâm.

Hồ Vô Cực Đà Lạt nằm cách trung tâm khoảng tầm 15km. Tọa lạc bên trong Đường Hấm Đất Sét, thuộc khu du lịch Đà Lạt Star. Thuộc khu vực hồ Tuyền Lâm, Phường 4, Thành phố Đà Lạt.

Từ khu vực trung tâm Đà Lạt các bạn di chuyển đến đèo Prenn hướng về Thành phố Hố Chí Minh.

Từ đầu đèo các bạn di chuyển khoảng tầm 5km bên phía tay phải sẽ thấy một tượng Phật rất lớn. Ngay vị trí tượng Phật này sẽ có một con đường rẻ vào với bảng chỉ dẫn vào những khu Resort sang trọng đẳng cấp tại Đà Lạt. Như Dalat Edensee, Teracotta hay Thiền Viện Trúc Lâm.

Nếu như lỡ may không để ý tượng Phật và con đường rẻ vào này. Các bạn chạy đến khu du lịch mạo hiểm thác Datanla. Hỏi các chú bảo vệ sẽ được hướng dẫn quay ngược lại khoảng tầm 200m.

Hình ảnh được nhiều người ví đẹp như ở châu Âu. Ảnh: @1601.m

Hình ảnh được nhiều người ví đẹp như ở châu Âu. Ảnh: @1601.m

Hồ vô cực là một hồ nước được xây tràn bờ, ở giữa có hai bức tượng lớn hướng mặt vào nhau khiến du khách liên tưởng đến chàng K’lang và nàng H’Biang nổi tiếng.

Đứng trên hồ, du khách có thể thu vào tầm mắt những cánh rừng thông xanh mướt, nhấp nhô phía xa. Bầu không khí trong lành ở cao nguyên càng khiến nơi này trở nên hấp dẫn du khách.

Không gian xanh mát xung quanh hồ. Ảnh: IG.

Không gian xanh mát xung quanh hồ. Ảnh: IG.

Khoảng cách từ trung tâm thành phố Đà Lạt đến nơi này khoảng 15 km. Bạn có thể dễ dàng thuê xe máy để khám phá, đường đi không quá khó. Nằm bên hồ Tuyền Lâm, du khách có thể kết hợp ghé thăm thác Datanla, thiền viện Trúc Lâm trước khi dừng chân check-in tại địa điểm mới nổi này.

Tổng hợp.

Post Author: Phạm Phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *